Mành rèm cao cấp Trang chủ Hoạt động Từ thiện Câu chuyện về 130 cái chăn cho Điện Biên đông

Câu chuyện về 130 cái chăn cho Điện Biên đông

Như đã trao đổi với cầu nối địa chỉ từ thiện của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, Công ty chúng tôi may chăn ấm tặng đồng bào vùng cao Điện Biên Đông vào tháng 9 năm 2012

Kế hoạch may chăn diễn ra, giữa lúc thời buổi kinh tế thị trường vô cùng khó khăn, thì việc tiết kiệm vải may thành những cái chăn ấm  đắp cho mùa đông  là  việc làm vô cùng có ý nghĩa. Tôi thông báo cho anh chị em tại xưởng ai cũng ủng hộ  việc  làm thiện nguyện này. Các loại vải trong kho đang có được bỏ ra pha, cắt,  may. Bắt đầu  làm vào đúng ngày chủ nhật,  ngày mà mọi người đều  được nghỉ, nhưng các anh chị  em đã tự nguyện góp chút công sức của mình cho việc làm có ý nghĩa này.  Tất cả đều có mặt tại xưởng, mồ hôi lấm tấm trên khuôn mặt  của  anh chị  em thợ may. Những tấm chăn đã hoàn thành từng cái một, có kích thước rộng 1,8 x 2,0 được 100 cái.

Hình ảnh hoạt động chuẩn bị 130 cái chăn cho Điện Biên Đông

 

Cau chuyen 130 cai chan cho dien bien dong

 

 

Cau chuyen 130 cai chan cho dien bien dong

Chị Nhung đại diện cho cầu nối địa chỉ từ thiện báo với chúng tôi chị xin thêm được 30 cái ruột chăn đơn nữa, Công ty may thêm cho chị 30 cái vỏ nữa được không?

Và hành trình 30 cái chăn đơn của  Công ty tôi  lại tiếp tục. Xưởng may của chúng tôi làm việc liên tục trong 1 tháng, cuối cùng kế hoạch  cũng đã hoàn thành tổng cộng 130 cái chăn vào ngày 14/09 trước thời hạn đặt ra 1 ngày15/09

Chị  Nhung  báo cho chúng tôi 17/09  có xe chở  nhiều các loại hàng đi Điện Biên Đông ủng hộ đồng bào, Công ty chuyển chăn và các đồ từ thiện khác ra Mỹ Đình cho xe chở đi trước. Còn người  đi sau  vào tối 20/09 .  Tôi sẽ tận tay trao những cái chăn ấm, cùng 200 gói gia vị, 100 gói mỳ chính và  quần áo của các nhà hảo tâm nhờ chúng tôi, chuyển cho đồng bào vùng cao nhân mùa đông giá lạnh này.

 

Điện Biên Đông đang chờ chúng tôi.