Mành rèm cao cấp Trang chủ Hoạt động Từ thiện

Hoạt động Từ Thiện

Thăm trẻ mồ côi tại Chùa Thịnh Đại- Kim Bảng- Hà Nam


Chùa Thịnh Đại- Xã Đại Cường - Kim Bảng - Hà Nam là một ngôi chùa nghèo ở Hà Nam, nhưng tấm lòng bồ tát của sư thầy trụ trì thì: Đại Dức Thích Việt Hòa thì ko hề nhỏ. Đã 15 năm nay, một sư thầy nuôi gần 40 em nhỏ thiệt thòi ở Kim Bảng, Hà Nam. Tất cả các em đều được học hành, chăm sóc chu đáo. Giờ đã có em trưởng thành, có nghề nghiệp ổn định, có em thì đang học đại học…15 năm qua, Đại đức Thích Thanh Hòa - trụ trì chùa Thịnh Đại - Xã Đại Cường - Kim Bảng - Hà Nam- vẫn âm thầm đón nhận, chăm sóc hàng chục sinh linh tội nghiệp. Khi nhận được tin ở đâu có cháu bé bị bỏ rơi là sư thầy sẵn sàng dang tay đón các cháu về chùa nuôi dưỡng.


Chùa THịnh Đại: ĐC: Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam


Điện thoại:0351 3826 306 Chia tay sư thầy và các em nhỏ ở chùa Thịnh Đại, trong tôi vấn vương mãi câu nói của Đại đức Thích Thanh Hoà “Hai chữ từ thiện nghe thì hạnh phúc lắm nhưng đã vấp vào làm thì thật vô bờ bến”./. Thay mặt công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân tôi đã trao tặng nhà chùa 7.000.000 ( bẩy triệu đồng) phụ thầy giúp các em đóng học phí.

Một số hình ảnh hoạt động từ thiện của công ty Cổ phần nội thất Hoàng Vân tại chùa Thịnh Đại.

 

Bà Hoàng Thị Thanh Vân phát kẹo và động viên các cháu ở chùa Thịnh Đại.

Trao tặng quà cho trụ trì chùa

 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân.

Địa chỉ: 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0920 285 831

Hoàng Vân mang sự hoàn mỹ đến ngôi nhà của bạn

Ký ức Điện Biên


Theo kế hoạch tôi đại diện cho Cty Hoàng Vân, mang theo 130 cái chăn tặng bà con đồng bào Huyện Điện Biên Đông. Xe của chúng tôi chuyển bánh bắt đầu từ 20h tại số 5 Huỳnh Thúc Kháng, Đến 8h sáng hôm sau chúng tôi có mặt tại thành phố Điện Biên.Từ thành phố chúng tôi đi vào 40km thì đến Mái Ấm Điện Biên Đông, tên gọi của ngôi trường nuôi 30 con mồ côi. Khi đoàn xuống xe thì một tốp các con nhỏ đi học về, Thấy chúng tôi các con chào hỏi ríu rít, chúng tôi  tập hợp các con lại và chia quà đồ chơi trung thu và bánh kẹo cho các con, các con vui lắm.

Read more...

Như đã trao đổi với cầu nối địa chỉ từ thiện của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, Công ty chúng tôi may chăn ấm tặng đồng bào vùng cao Điện Biên Đông vào tháng 9 năm 2012

Kế hoạch may chăn diễn ra, giữa lúc thời buổi kinh tế thị trường vô cùng khó khăn, thì việc tiết kiệm vải may thành những cái chăn ấm  đắp cho mùa đông  là  việc làm vô cùng có ý nghĩa. Tôi thông báo cho anh chị em tại xưởng ai cũng ủng hộ  việc  làm thiện nguyện này. Các loại vải trong kho đang có được bỏ ra pha, cắt,  may. Bắt đầu  làm vào đúng ngày chủ nhật,  ngày mà mọi người đều  được nghỉ, nhưng các anh chị  em đã tự nguyện góp chút công sức của mình cho việc làm có ý nghĩa này.  Tất cả đều có mặt tại xưởng, mồ hôi lấm tấm trên khuôn mặt  của  anh chị  em thợ may. Những tấm chăn đã hoàn thành từng cái một, có kích thước rộng 1,8 x 2,0 được 100 cái.

Hình ảnh hoạt động chuẩn bị 130 cái chăn cho Điện Biên Đông

 

Cau chuyen 130 cai chan cho dien bien dong

 

 

Cau chuyen 130 cai chan cho dien bien dong

Chị Nhung đại diện cho cầu nối địa chỉ từ thiện báo với chúng tôi chị xin thêm được 30 cái ruột chăn đơn nữa, Công ty may thêm cho chị 30 cái vỏ nữa được không?

Và hành trình 30 cái chăn đơn của  Công ty tôi  lại tiếp tục. Xưởng may của chúng tôi làm việc liên tục trong 1 tháng, cuối cùng kế hoạch  cũng đã hoàn thành tổng cộng 130 cái chăn vào ngày 14/09 trước thời hạn đặt ra 1 ngày15/09

Chị  Nhung  báo cho chúng tôi 17/09  có xe chở  nhiều các loại hàng đi Điện Biên Đông ủng hộ đồng bào, Công ty chuyển chăn và các đồ từ thiện khác ra Mỹ Đình cho xe chở đi trước. Còn người  đi sau  vào tối 20/09 .  Tôi sẽ tận tay trao những cái chăn ấm, cùng 200 gói gia vị, 100 gói mỳ chính và  quần áo của các nhà hảo tâm nhờ chúng tôi, chuyển cho đồng bào vùng cao nhân mùa đông giá lạnh này.

 

Điện Biên Đông đang chờ chúng tôi.

Page 1 of 3

  • «
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  Next 
  •  End 
  • »