Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm vải thời trang

Thời trang rèm vải 2015

Thời trang phong cách xu hướng sử dụng rèm vải năm 2015.

Các mẫu thời trang rèm 2015 mới nhất đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Năm 2014 màu chủ đạ là các gam màu trầm thì năm 2015 lại bùng nỏ với các gam màu sặc sỡ sắc nét. Mầu được các họa sĩ lựa chọn để đưa ra các thiết kế mà sắc bên bề mặt vải là màu vàng nâu, hoa văn đậm sắc nét, tinh tế đến từng chi tiết, bên cạnh đó nhiếu các gam màu trơn, bề mặt thô đậm phòng cách hiện đại cũng được các họa sĩ thiết kế mầu sắc chưa đưa vào sử dụng. Mầu được sử dụng nhiều nhất cho hè năm 2015 là màu xanh cổ vịt và xanh cốm

Vẻ đẹp của rèm, cho dù chất liệu và mầu sắc thế nào đi chăng nữa, thì độ rủ của rèm  là cũng vô cùng quan trọng. Quyết định được bộ rèm đẹp cần có sự kết hợp của thiết kế nội thất tổng thể căn nhà, cùng với thiết kế tư vấn chất liệu và mầu sắc để quý khách lựa chọn được một bộ rèm đẹp ưng ý hài hòa với tổng thể thiết kế nội thất của gia đình mình.

Năm 2015 có nhiều chất liệu và mầu sắc làm vải phối phần cổ và phần chân rèm, bộ rèm của gia đình quý khách độc đáo và ấn tượng hơn khi được phối và kết hợp với mầu sắc tương phản lại phù hợp với nội thất của gia đình quý khách.

Bên cạnh các mẫu vải rèm hiện đại, mẫu vải rèm cổ điển cũng không thể thiếu được trong thiết kế nội thất năm 2015, nhiều mẫu cổ điển bề mặt vải bóng hoa văn to cũng được các họa sĩ thiết kế mầu sắc thiết kế đưa vào sử dụng. Mầu sắc rèm vải cổ điển khá phong phú và nhiều chủng loại, nhưng mầu được thiết kế sử dụng nhiều nhất là mầu vàng, và mầu xanh ngọc.

Trên đây là thông tin về chất liệu mầu sắc của rèm vải năm 2015, các mẫu vải rèm mới đang có bán tại Mành Rèm Hoàng Vân. Quý khách có thể mua sắm, lựa chọn cho mình được một bộ rèm ưng ý, phù hợp với thiết kế nội thất của quý khách đang sửa chữa thay mới hoặc chuẩn bị hoàn thiện ngôi nhà của gia đình mình.

Chúc quý khách lựa chọn được bộ rèm ưng ý nhất cho gia đình mình.

 


Bài viết cũ hơn