Mành rèm cao cấp Trang chủ Rèm vải 2015

Rèm vải Hoàng Vân 2015

Với nhịp sống hiện đại ngày nay,phòng khách chính là  nơi nghỉ ngơi , thư giãn của các  thành viên trong gia đình. Chính vì thế,  sự sắp xếp , bài trí đồ đạc của phòng khách ảnh hưởng rất nhiều lên tâm trạng, chất lượng sống và cả hiệu suất làm việc của các thành viên gia đình… Vậy làm sao để có một phòng khách thực sự sang trọng và ấm cúng, in đậm dấu ấn cá tính của chủ nhân là  cả một vấn đề cần suy ngẫm.  Đóng góp một phần không nhỏ vào không gian phòng khách nhà bạn chính là bộ rèm cửa, một chi tiết tuy nhỏ mà ảnh hưởng lớn đên phong thủy cũng như tài lộc gia chủ . Xu hướng  rèm  của năm 2015 chính là các mẫu rèm đơn giản, màu sắc tươi sáng, trơn màu.

Lấy cảm hứng từ  thiên nhiên, BST rèm cửa Chào hè năm 2015 của Hoàng Vân không thể vắng bóng những sản phẩm  trơn màu, không hoa văn, bề mặt nhung lụa mềm mại,với phương pháp may mới, cải tiến, đường may 5 chỉ giúp cho sản phẩm lên có độ rủ nhất định,chia thành từng múi  rèm suông đẹp trên từng  chi tiết nhỏ.

Là một mẫu rèm cao cấp, màu sắc rèm vì thế cũng rất đa dạng, không bị bó hẹp trong những khuôn màu ít ỏi dành riêng cho Rèm Vải như Vàng, ghi … BST mới của chúng tôi là một bức tranh sặc sỡ màu sắc, để khách hàng thỏa sức biến tấu với gu thời trang cá tính của riêng mình với khoảng hơn 30 màu khác nhau để quý khách lựa chọn.

 

 

 

 

 

Hãy đển với Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân để được tư vấn và chọn lựa những mẫu rèm vải mới nhất với chất liệu được đảm bảo tốt nhất hiện nay.

Clip giới thiệu các sản phẩm rèm vải đang được bán tại Hoàng Vân


Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn