Mành rèm cao cấp Trang chủ Góc tư vấn Chọn rèm cho căn hộ chung cư

Chọn rèm cho căn hộ chung cư


Rèm vải và các loại mành một phần không thể thiếu được trong các căn hộ hiện đại ngày nay.

Vị trí ban công ngoài trời chúng ta dùng loại mành tre nan to, vì mành tre nặng và có khe thoáng, có thể che nắng, mưa và ngăn gió mà không bị bay tung.

 


Phòng khách là nơi cần nhiều thẩm mỹ gia đình, để hài lòng hợp lý với nhiều gu thẩm mỹ  ta dùng loại rèm cổ điển là rèm vải 2 lớp. Phòng khách sinh hoạt chung không phải chỗ ngủ vì vậy ta không cần cản sáng tuyệt đối. Có nhiều loại vải cho chúng ta lựa chọn có thể chọn thô mềm, thô gai, có thể gấm thô, gấm bóng, gấm mặt nhung. Nhưng đa phần chất liệu phòng khách được lựa chọn là vải thô,  gam mầu vàng, nâu vàng.


Phòng thờ  hay được dùng các gam mầu đỏ, mầu vàng đậm, hoặc mành gỗ.

 


Phòng bếp hay được dùng sản phẩm mành sáo nhôm, hoặc có thể dùng sản phẩm mành gỗ


Phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh, kín đáo nhất vì vậy các chất liệu cản sáng và cản sáng tuyệt đối hay được sử dụng dành cho phòng ngủ.

Có nhiều lựa chọn về chất liệu mầu sắc cho từng phòng. Đặc biệt là phòng của bé có các mẫu dành cho bé hình thù đẹp mắt. Vải thô và cản sáng đều có.
Kiểu may lắp phù hợp với các phòng trong căn hộ chung cư. Thông thường thì làm rèm  ngang chờm ra ngoài khuôn của hoặc làm hết phần tường còn lại làm cho dáng cửa rộng, phòng  vuông đẹp hơn,  khi vén rèm  lấy toàn bộ ánh sáng vào trong phòng.

 


Nếu khuôn cửa còn nhiều tính từ mép cửa vào khoảng trên 20 cm thì ta có thể làm ro mon ở trong lọt lòng cửa, và voan lắp ở ngoài  khuôn cửa.


Qua góc tư vấn của chúng tôi quý khách có thể tham khảo, lựa chọn được cho mình sản phẩm sử dụng hợp lý nhất, hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Rèm cửa- Mành cửa  cho căn hộ chung cư