Mành rèm cao cấp Trang chủ Góc tư vấn

Góc tư vấn

Tư vấn làm rèm cửa cho nhà hướng tây năm 2013

Mùa hè đã đến cái nắng găy gắt chiếu thẳng vào những ngôi nhà có hướng tây vì vậy cần có rèm cửa để che chắn, bảo vệ sàn gỗ và đồ đạc trong nhà, bảo đảm sinh hoạt  thoáng mát thiết yếu hằng ngày.

Những bộ rèm có tác dụng cản cản sáng mang mầu sắc trang nhã ( trách các mầu mạnh đỏ, đen, nâu đỏ) là được sử dụng nhiều trong năm 2013 này.

Để có bộ rèm ưng ý, thẩm mỹ theo nhu cầu tực tế của từng căn hộ. Hoàng Vân chúng tôi cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho sản phẩm mành rèm che chắn   trong nhà và ngoài trời  để bảo vệ ngôi nhà của quý khách bởi mùa hè oi ả.

Tư vấn chọn rèm cho nhà hướng Tây.

Nhiều mẫu rèm mới cho năm 2013

 

Phòng giao dịch của chúng tôi tại 310 Xã Đàn- Đống Đa - Hà Nội

Hoặc quý khách có thể liên hệ để chúng tôi mang mẫu catalo phục vụ  trực tiếp tận nhà quý khách lựa chọn

Năm 2012 những thiết kế hiện đại hoa văn sang trọng được sử dụng nhiều cho nội thất rèm cửa. Nếu thiết kế trang trí nội thất phần cửa cần làm rèm không có hèm thạch cao thì nên sử dụng kiểu may ô rê, vì may ô rê tạo được các múi rèm thẳng đứng rõ ràng dứt điểm từng múi một. Nhìn toát nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Đặc biệt kiểu may ô rê có thể may cho mọi loại vải kể cả vải cứng thì cũng vẫn tạo được múi rèm theo ý muốn.

Ngoài ra còn nhiều kiểu dáng thiết kế để phù hợp với từng chất liệu vải, được thiết kế bởi Hoàng vân 310 Xã Đàn

 

 

 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân

Địa chỉ: 310 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35738889

Hotline:  0902 285 831

Tư vấn cách chọn rèm cho cửa sổ kích thước nhỏ dưới 1m

Nếu các dạng cửa sổ của bạn có kích thước nhỏ dưới 1m chiều ngang thì bạn có thể chọn loại rèm cửa Romon, mành gỗ, cuốn, sáo, hoặc cao cấp hơn thì có thể dùng mành công nghiệp dạng cuốn lật  hàng nhập khẩu của Hàn Quốc có nhiều kiểu dáng mầu sắc và kích thước khác nhau  theo nhu cầu sử dụng của bạn được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

 

Read more...

Tư vấn cách chọn kiểu may ly mỹ

Năm 2012 những thiết kế hiện đại hoa văn sang trọng được sử dụng nhiều cho nội thất rèm cửa. Nếu thiết kế trang trí nội thất phần cửa cần làm rèm có hèm thạch cao thì nên sử dụng kiểu may ly mỹ, lắp thanh U chạy bằng bi có thể kéo trơn nhẹ nhàng cho dù chiều cao có quá khổ. Đặc biệt may ly mỹ còn tiết kiệm diện tích vì không bị đua rộng ra ngoài như rèm ô rê. Kiểu may này nên dùng các chất liệu mỏng, mềm, bay, là đẹp nhất.

 

Read more...

Ngày nay các tòa nhà căn hộ cao trung bình 20 đến 40 tầng còn có tòa trên 70 tầng  như tòa nhà Kangnam. Độ cao vút trời ánh nắng và gió quá nhiều, làm thế nào để đảm bảo sinh hoạt ăn nghỉ khi không gian nắng gió quá nhiều?

 

Read more...

Page 1 of 2

  • «
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  Next 
  •  End 
  • »