Mành rèm cao cấp Trang chủ Giới Thiệu

Mành rèm Hoàng Vân nhìn lại chặng đường 2013

Năm 2013  là một năm đầy khó khăn thị trường tràn ngập các loại hàng hóa, tạo nên một cơn bão cạnh tranh khốc liệt về giao thương mua bán. Nghề mành rèm cũng không tránh khỏi cơn bão này.

Nhưng được sự tin yêu của khách hàng Mành Rèm Hoàng Vân không ngừng cố gắng nỗ nực để vươn nên trong sản xuất tạo ra những sản phẩm có chất lượng, kiểu dáng đẹp phong phú, dịch vụ tận tình đã làm hài lòng  không ít những khách hàng  quan tâm mua sắm mành rèm tại Hoàng Vân tạo nên một thương Hiệu Mành Rèm Hoàng Vân chuyên nghiệp như ngày hôm nay.

Điểm lại một số sản phẩm được khách hàng ưa chuộng năm 2013.

1. Rèm vải

 

- Sản phẩm có 2.450 quyển mẫu vải các loại phong phú  về mầu sắc, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, vải gấm thô, gấm cản sang, gấm bóng, lụa…

- Được lựa chọn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

- Chất liệu được lựa chọn nhiều các căn hộ chung cư là vải sản sáng bề mặt thô. Các nhà liền kề vải gấm thô và bóng, các biệt thự vải thô,lụa.

- Mầu sắc được sử dụng nhiều cho căn hộ là mầu,  vàng đậm, ghi sáng mầu be, mầu chì,

- Mầu được sử dụng nhiều cho nhà liền kề và biệt thự là vàng nhẹ, các tông vàng có thay đổi theo số mầu nhạt đậm dần.

- Bên cạnh đó các mầu là ấn tượng xanh, đỏ, hồng, cam, được lựa chọn theo các sở thích một số chủ nhân của căn phòng,  theo cá tính và cách bài tiết trang trí nội thất cho phù hợp.

- Kiểu may được sử dụng nhiều là ly mỹ hệ kéo chạy bằng bi sử dụng kéo rất nhẹ nhàng và trơn.

2. Rèm Romon


- Romon loại sản phẩm khá là kén vải để sản xuất, để khách hàng sự dụng theo thời gian dài mà không bị biết dạng ( chễ vải, co, vênh ).

- Hoàng Vân đã tư vấn cho khách hàng loại vải sản xuất dành riêng cho Romon.

- Tại Hoàng Vân có 54 quyển mẫu các loại chất liệu và mầu sắc vô cùng phong phú, kiểu dáng công nghiệp gọn gàng,được khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

3. Mành gỗ

Sản phẩm mang theo hơi thở hiện đại, sang trọng, tính năng gọn gàng phù hợp với các không gian nhỏ hẹp. Được khách hàng dung nhiều cho các khu vực sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng bếp, phòng làm việc.

 

4. Mành hạt gỗ Phong thủy


- Chuyên dụng cho các cửa, và các khu vực cần làm giảm tầm nhìn.

- Sản phẩm mành hạt gỗ chữ phúc được sử dụng nhiều cho phòng thờ.

- Mẫu hình hoa  và quả trám được sử dụng nhiều cho các cửa thông phòng.

- Mẫu sóng  và quả trám được sử dụng nhiều cho các cửa đi chính

* Đôi lời gửi khách hàng của Hoàng Vân năm 2014

- Năm 2014 một năm đầy khó khăn đối với Hoàng Vân nói riêng và thị trường Mành rèm nói chung. Vì thực tế kinh tế xây dựng và bất động sản còn tồn đọng, quá nhiều vì vậy mặt hàng nội thất cũng không tránh khỏi những tác động này của thị trường.

- Để cố gắng vượt qua những khó khăn trên, tạo nên một thương hiệu rèm của  mọi nhà, mong muốn tất cả khách hàng đều sử dụng hàng của Hoàng Vân chúng tôi có  phát triển thêm các sản phẩm với giá hợp lý chất lượng tốt để phục vụ khách hàng. Hàng cản sáng dành cho các căn hộ cao tầng. Hàng thô và gấm phục vụ cho nhà liền kề và Biệt thự.

- Chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Thương hiệu Hoàng Vân. Vì vậy các sản phẩm được Hoàng Vân bán ra thị trường phải được đảm bảo an toàn cho sức khỏe( tránh bụi, bẩn, vỡ mặt vải).

- Độ bền của sản phẩm cho từng kiểu may cũng được Hoàng Vân tư vấn rất chi tiết cụ thể, tránh sau khi sử dụng mặt vải dùng không đúng kiểu may bị biến dạng, co, vênh.

- Rèm cửa chỉ là một sản phẩm trong rất nhiềusản phẩm nội thất của gia đình, nhưng  nó lại là sản phẩm  bị ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nhất. Vì hàng ngày nó đập vào mắt mỗi khi chúng ta về nhà vì vậy các khách hàng hết sức cẩn thận khi mua sản phẩm lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý và phù hợp về mầu sắc cũng như chất liệu.

- Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua đúng sản phẩm có chất lượng. sử dụng đúng mục đích các khu vực cần dùng, cần làm rèm, mành các loại. Khách hàng nên chọn các thượng hiệu có uy tín đảm bảo chất lượng và quyền của người tiêu dùng. Tránh lựa chọn sai dẫn đến không hài lòng và lãng phí.

- Mành Rèm Hoàng Vân luôn mong muốn làm hài lòng người tiêu dùng qua sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

- Chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để thương hiệu Hoàng Vân  ngày càng lớn mạnh hơn qua ĐT 0902.285.831.

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn dành cho Hoàng Vân những tình cảm tốt đẹp nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng!

 

Công ty Cổ phần nội thất Hoàng Vân

Số 310 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0902.285.831