Mành rèm cao cấp Trang chủ Giới Thiệu

Hoàng Vân - Yêu nghề mành rèm

Tôi vào nghề từ năm 1998. Lúc đó tôi còn trẻ cảm nhận khi vào nghề chỉ biết làm để có thu nhập cho cuộc sống. Nhưng khi làm một thời gian thì tôi cảm thấy đam mê, ngoài công việc là thu nhập cho cuộc sống còn niềm đam mê về nghề. Tôi làm Mành Rèm. Mành là các loại mành công nghiệp phục vụ cho văn phòng, mầu sắc phong phú nhiều chủng loại khác nhau. Rèm là các loại rèm vải dành cho gia đình , khách sạn, hội trường…

Rèm vải được ưu tiên hơn vì nhiều mẫu mã phong phú, mầu sắc cũng vậy nhiều chủng loại vô cùng, phục vụ hết cho mọi lứa tuổi. Lớn tuổi như ông bà có nhiều mầu sang trọng hoa văn phù hợp với người già. Trung niên nhiều mầu trung tính các gam được dùng nhiều mầu be, mầu vàng sậm mầu ghi. Thanh niên trẻ hơn thì có nhiều loại vải mầu sắc vô cùng bắt mắt, hoa văn tươi trẻ, các hình khối nhiều loại đặc sắc. Các bé có hình hoa văn kèm mầu sắc vui nhộn, những con vật đáng yêu cũng được hiện lên trên tấm rèm trông thật ngộ nghĩnh.


Như vậy đấy khi nói đến mành rèm là tôi lại chìm đắm trong đó, đặc biệt hơn tôi thích được tư vấn cho khách hàng. Tư vấn làm sao cho người mua, mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ , giá trị chi phí hợp lý với người sử dụng, như vậy là tôi vui rồi.

Khách hàng thì có nhiều, mỗi người một tính. Mỗi khách hàng cho tôi một sự trải nghiệm khác nhau, nhưng quả thật kinh doanh làm cho con người hiểu biết hơn, có cách nhìn cuộc sống rộng mở. Mặc dù kinh doanh là vất vả, đặc biệt là nghề tư vấn “ Mành rèm’’ nhưng tôi vẫn theo nghề và quyết tâm không đổi nghề khác.

Đồng nghiệp làm việc cùng tôi cũng vậy mỗi người có một tính cách khác nhau. Trong số họ, có nhiều người để ẩn tượng tốt cho tôi vì sự trung thành, nghiêm túc trong công việc, tận tụy với nghề. Và còn nhiều người nữa mà tôi ghi nhận công lao và sự đóng góp của họ với nghề tư vấn, mang thương hiệu Mành Rèm Hoàng Vân.


Thấm thoát đã 14 năm làm nghề, giờ con cái tôi đã lớn không biết chúng có theo được nghề của tôi hay không, nhưng bụng tôi cứ nhủ mình làm việc đam mê, yêu nghề hết mình với công việc đã , còn các con mỗi đứa có một sở thích khác nhau không bắt chúng được. Hơn nữa tôi nghĩ hãy để cho chúng tự lựa chọn công việc, nghề nghiệp chúng thích, thì chúng mới trưởng thành và độc lập trong cuộc sống xã hội ngày một đổi mới như bây giờ.


Hà nội 05/09/2012