Mành rèm cao cấp Trang chủ Giặt rèm

Giặt rèm

Ngày nay cuộc sống hiện đại con người hướng đến sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực. Vì vậy việc chăm sóc nhà cửa, vệ sinh làm đẹp rèm cửa là một phần không thể thiếu được của các gia đình. Là một công ty cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm dịch vụ Mành rèm trang trí nội thất gia đình, dịch vụ giặt của Hoàng Vân ra đời đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Mọi công đoạn dịch vụ, quý khách chỉ cần gọi điện chúng tôi, chúng tôi đến nhà quý khách tháo rèm về giặt làm sạch.Sau đó chúng tôi lắp lại rèm cho quý khách. Trong trường hợp quý khách cần sử dụng rèm khi chúng tôi tháo rèm cũ mang đi giặt, chúng tôi có thể cung cấp rèm cho quý khách mượn để dùng tạm trong thời gian giặt rèm. Chi phí dịch vụ rèm ngang tính theo kg sạch khi đã giặt xong, không tính chi phí tháo lắp.


 

Hoàng Vân mang sự hoàn mỹ đến cho bạn

Công ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân
Trụ sở chính     : 310 – Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại    : 04.3573.8889 / 04.3572.0353 /0902285831

 

 

Dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp chỉ có tại Hoàng Vân với giá cả hợp lý. khi nào quý khách có nhu cầu giặt rèm cửa, thay đổi phụ kiện, hay sửa đổi kiểu mẫu Rèm hãy liên lạc ngay với chúng tôi. sẽ có nhân viên đến tư vấn cho quý khách và xử lý mọi tình huống. 

Vì tất cả sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là loại  hàng cao cấp, nên có chế độ giặt cho phù hợp với từng loại vải. Những sản phẩm này đều được giặt hấp hoặc giặt bằng tay để đảm bảo chất liệu của sợi vải, nên quý khách có thể yên tâm  về chất lượng vải sau khi giặt.

Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn