Mành rèm cao cấp Trang chủ Cửa lưới chỗng muỗi

Cửa lưới chống muỗi Sensiko

Việt Nam với khí hậu nhiệt đới ẩm là môi trường thuận lợi cho muỗi và các loại côn trùng sinh trưởng, phát triển. Với tác động của biến đổi khí hậu trong những năm gần đây đã và đang làm gia tăng các bệnh nhiệt đới, bệnh truyền nhiễm thông qua sự phát triển của các loài côn trùng và vật chủ gây bệnh.

Từ Châu Âu, Sensiko chúng tôi mang đến Việt Nam hàng loạt các giải pháp về hệ thống cửa lưới chống côn trùng toàn diện với trên 10 chủng loại sản phẩm từ cửa cuốn ngang, dọc; cửa xếp ngang, dọc - 1 hoặc nhiều cánh; cửa đóng mở, cửa cố định….., đa dạng về màu sắc và kích thước, thời gian bảo hành lên đến 5 năm, phù hợp với mọi kiến trúc nội, ngoại thất sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Với nguyên vật liệu ngoại nhập, thân thiện với môi trường, được thiết kế sắc sảo, hoàn hảo đến từng chi tiết, hệ thống cửa lưới của Sensiko Việt Nam sẽ giúp bạn :

-          Ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác.

-          Tận hưởng gió, ánh sáng tự nhiên và giảm thiểu tia UV.

-          Tiết kiệm điện năng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cửa lưới chống côn trùng, về cơ bản nguyên lý hoạt động của tất cả sản phẩm cửa lưới đều giống nhau. Tuy nhiên xét về chất lượng, thẩm mỹ, sự đa dạng về màu sắc, chủng loại, kích thước, các chế độ bảo trì, bảo hành Sensiko Việt Nam luôn dẫn đầu và được nhiều khách hàng tin dùng.

Hệ thống cửa lưới chống côn trùng Sensiko Việt Nam nay đã có mặt tại thị trường miền Bắc thông qua đại lý ủy quyền, độc quyền: Công ty CP nội thất Hoàng Vân, địa chỉ 310 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội, mọi chi tiết xin quí khách liên hệ :

 

Công ty cổ phần nội thất Hoàng Vân 310 Phố Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Nhà số 3 ngõ 245/135 Phố Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
ĐT: 043.5738889- 043.5720353- 0902285831

Một số hình ảnh sản phẩm của Sensiko Việt Nam và Hoàng Vân đã triển khai cho khách hàng